TẬP LUYỆN CHÉO - KÉO CĂNG THỂ LỰC
14/11/2023 - 14:00

Tập luyện chéo (Cross training) trong chạy bộ là một phần thiết yếu của việc duy trì thể lực bền vững, cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm thiểu chấn thương.

Tập luyện chéo nghĩa là ta thực hiện một số bài tập, bộ môn khác để bổ trợ thể lực, tăng sức bền khi tham gia chạy bộ.

Bơi lội và đạp xe là hai hoạt động phổ biến trong hoạt động tập luyện kết hợp. Trong đó, bơi lội giúp cải thiện các nhóm cơ toàn diện đồng thời giúp cân bằng trọng tâm. Bộ môn này cũng được chứng minh là một phương pháp thích hợp để phục hồi sức khỏe.

Bên cạnh đó, đạp xe tác động vào các nhóm cơ chính dùng trong chạy bộ. Đạp xe sẽ giúp cải thiện tim mạch hiệu quả. Thay vì đạp xe trên đường bằng, bộ môn đạp xe leo núi sẽ giúp cơ thể rèn luyện sức bền tốt hơn.

Đếm ngược 4 ngày trước khi Giải Halong Bay Heritage Marathon 2023 diễn ra, vận động viên đừng quên sắp lịch tập chạy liên tục để sẵn sàng cho ngày đua.

Cũng nên thêm 1 viên Pharmaton mỗi ngày để căng tràn năng lượng, dư sức kéo căng thể lực, các bạn Runner nhé!

#Pharmaton #DưSứcLướtTới

#HalongBayHeritageMarathon

---------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long có đường chạy được cấp chứng nhận đạt chuẩn của Liên đoàn Điền kinh Thế giới (WA) và Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS). Giải nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Halong Bay Heritage Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors từ năm 2022.

---------

Ngày chạy: 19/11/2023

Fanpage: https://www.facebook.com/HalongBayInternationalHeritageMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: halongrace@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

#HalongBayHeritageMarathon #HalongBay #Vietnam #SouthEastAsia #beach #Marathon #HalongMarathon #HalongBayMarathon #HalongBayInternationalHeritageMarathon #HBHM #HLHM #HLM #HalongHeritageMarathon #abbottworldmarathonmajors

TIN LIÊN QUAN