Hướng Dẫn Di Chuyển Đến Hạ Long
07/03/2023 - 10:30

 

Cách tốt nhất đối với các VĐV nước ngoài và VĐV ở phía Nam là bay tới sân bay Nội Bài (Hà Nội), rồi di chuyển tới điểm đón xe đi Hạ Long.

Từ Hà Nội đến Hạ Long, cách di chuyển phổ biến hiện nay là sử dụng dịch vụ xe VIP Limousine với mức giá giao động từ 260.000-300.000 VNĐ (11-13 USD) một lượt đi, hoặc xe khách xuất phát từ bến xe Mỹ Đình.

Tần suất xe rời bến đi Hạ Long là khoảng 30 phút một chuyến và thời gian di chuyển là khoảng 3h30 phút.

Hãy nhớ Bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage hoặc email halongrace@dhavietnam.vn khi có thắc mắc hoặc cần bất kỳ trợ giúp nào từ Ban Tổ chức để có được chuyến đi như ý tới Hạ Long.

---------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long có đường chạy được cấp chứng nhận đạt chuẩn của Liên đoàn Điền kinh Thế giới (WA) và Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS). Giải nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Halong Bay Heritage Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors từ năm 2022.

---------

Fan page: https://www.facebook.com/HalongBayInternationalHeritageMarathon/   

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: halongrace@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN